An Bảo Việt (Vietsafe) là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, chuyên ngành thiết kế, cung cấp vật tư, thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống phòng cháy chữa cháy, chống sét… bao gồm các lĩnh vực:

  • Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy
  • Cung ứng thiết bị và thi công lắp đặt phòng cháy chữa cháy, chống sét, chống trộm, thiết bị an ninh.
  • Bảo trì, bảo dưỡng các công trình và thiết bị phòng cháy chữa cháy, chống sét
  • Bảo dưỡng, vệ sinh, nạp (sạc), thay thế linh kiện bình chữa cháy

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”,  An Bảo Việt (Vietsafe) đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt (Vietsafe), khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Nhà máy Sữa Sài Gòn (Saigon Milk), Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM, Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, Tòa nhà ATIA, Công ty Long Vĩ Việt Nam, Nhà máy Bia Sài Gòn – Nguyễn Chí Thanh và một số khách hàng khác.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt (Vietsafe) tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt (Vietsafe) rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Kính chào trân trọng!

CÔNG TY TNHH MTV AN BẢO VIỆT (VIETSAFE)