Bảo trì PCCC
Trung tâm báo cháy

Bảo trì PCCC.

Một công ty gỗ ép nằm trong khu dân cư tại Bình Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm. Đến 2h ngày 5/11, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương mới cơ bản khống chế được ngọn lửa. 

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h ngày 4/11 tại Công ty TNHH Tân Bảo Linh thuộc xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Lúc này, nhiều người thấy khói bốc lên nghi ngút, lửa đã bao trùm toàn bộ công ty. Lúc này, hàng chục người dân có nhà xung quanh công ty đã hô hoán nhau bỏ chạy ra khỏi nhà để thoát thân. 

Lực lượng PCCC đã phải huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên do bên trong công ty chứa nhiều vật liệu bằng gỗ nên lửa cháy khá lớn.

Sau gần hơn 4 giờ đồng hồ, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế. Tuy vậy, toàn bộ vật liệu bên trong đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Một chiếc xe tải cùng máy nâng để bên trong công ty cũng bị cháy đen; nhà xưởng bằng tôn đổ sập.

Bảo trì PCCC. Được biết, trong vòng một tuần trở lại đây, tại Bình Dương liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy công ty gây thiệt hại hàng tỷ đồng.

https://anbaoviet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *