Cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy
Hiện trường vụ cháy

Vào khoảng 19 giờ, ngày 13/10, hỏa hoạn đã xảy ra tại kho xưởng để đồ đông lạnh và thiết bị vệ sinh của Công ty Cổ phần xây dựng thiết kế và thương mại Green house thuộc Khu đô thị Cầu Bươu, huyện Thanh Trì (Hà Nội). Cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Chỉ trong ít phút, đám cháy nhanh chóng bùng phát và bao trùm toàn bộ khu vực nhà xưởng, có nguy cơ cháy lan sang khu vực lân cận.

Khi phát hiện, người dân đã tri hô cứu nạn và tập trung hỗ trợ cứu hộ tài sản. Do chất cháy là vỏ hộp, đồ nhựa và ni-lông, đám cháy bốc cao hàng chục mét, kèm theo cột khói lớn.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy đã điều động phương tiện và cán bộ, chiến sỹ khẩn trương đến hiện trường dập lửa. Nhanh chóng tiếp cận đám cháy, lực lượng cứu hỏa đã triển khai đội hình từ phía cạnh và phía trước kho xưởng, làm nhiệm vụ dập lửa và tìm kiếm cứu nạn. Do sức nóng, đám cháy đã làm sập một phần cấu kiện kho xưởng khiến công tác khống chế đám cháy gặp nhiều khó khăn. 

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, lực lượng cứu hỏa mới khống chế, dập tắt được đám cháy.

Được biết, kho xưởng khu vực xảy ra hỏa hoạn là nhà tạm, lợp mái tôn, khung thép có diện tích khoảng 2.000 m2, còn khu vực bị cháy có diện tích khoảng 400 m2. 

Đám cháy không thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản và nguyên nhân cháy đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

An Bảo Việt là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp thiết bị pccc và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *