Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy
Ngọn lửa kèm khói đen bốc cao hàng chục mét

Nhiều người dân phát hiện lửa kèm theo khói đen bốc cao hàng chục mét phát ra từ bãi giữ xe ở đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TPHCM. Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy.

Trưa 31/8, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM tiến hành phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ cháy bãi giữ xe phế liệu ở khu vực.

Theo điều tra, khoảng 10h40 cùng ngày, người dân sinh sống trên đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh phát hiện khói lửa bốc lên từ 1 bãi giữ xe trên đường này nên hô hoán.

Người dân dùng bình chữa cháy, nước dập lửa nhưng không thành công. Do bên trong bãi xe chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội, khói đen bốc cao hàng chục mét.

Nhận tin, Công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM đã điều hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng nhiều xe chữa cháy chuyên dụng có mặt tiến hành dập lửa.

Ít phút, ngọn lửa mới được lực lượng chức năng khống chế hoàn toàn. Vụ cháy không có thương vong nhưng hơn 10 xe trong bãi bị thiêu rụi.

Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

An Bảo Việt là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *