Vòi chữa cháy
Cảnh sát pccc triển khai lực lượng cứu chữa

Vụ cháy tại căn nhà trên đường Lê Trọng Tấn, quận Bình Tân làm 1 người đó tử vong. Vòi chữa cháy.

Gần 7h ngày 31/5, người dân phát hiện khói đen ngùn ngụt cao hơn 10 m tại căn nhà 617 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, đang đóng kín cửa. Đây cũng là cửa hàng kinh doanh mút xốp, đồ nhựa.

“Mọi người hô hoán vì nghi có nạn nhân kẹt bên trong. Nhiều người dùng xà beng phá cửa cuốn nhưng không được”, nhân chứng Mai Đức Dũng cho biết.

7 xe chữa cháy và 29 cán bộ Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ quận Bình Tân đến hiện trường ngay sau đó. Họ chia làm nhiều mũi để phá cửa cuốn, phun nước dập lửa và tìm đường tiếp cận các nạn nhân.

Hai nạn nhân được cảnh sát hướng dẫn thoát nạn theo cầu thang bộ, ra ngoài an toàn. 5 người còn lại là Đỗ Viết Canh, 40 tuổi; Nguyễn Thị Huyền, 27 tuổi (vợ anh Canh); Đỗ Nam Phương, 10 tuổi và Đỗ Lê Phương Tuyền, 11 tuổi (con anh Canh); ông Đỗ Viết Cảnh, 64 tuổi (bố anh Canh) – được cảnh sát giải cứu trong tình trạng ngạt khói và bị bỏng.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu sau đó. Tuy nhiên, đến 10h45, anh Canh tử vong.

Đám cháy được khống chế sau đó. Lửa đã thiêu rụi nhiều vật dụng trong phạm vi khá rộng. Nguyên nhân hoả hoạn đang được điều tra.

Căn nhà bị cháy gồm hai lầu, sân thượng, diện tích chừng 100 m2, mặt trước ở đường Lê Trọng Tấn, bên hông là con hẻm.

Công ty pccc An Bảo Việt chuyên cung cấp vòi chữa cháy, thiết bị phòng cháy chữa cháy. Thi công lắp đặt hệ thống pccc. Bảo trì, sửa chữa hệ thống pccc, chống sét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *