Nhà thờ bị cháy

Trung tâm Các hoạt động Khẩn cấp Pháp cho biết ngày 18/7, vụ cháy lớn đã xảy ra bên trong một nhà thờ ở thành phố Nantes, miền Tây nước này. Bảo trì pccc.

May mắn thay, giới chức Pháp khẳng định các lực lượng cứu hỏa đã khống chế được vụ hỏa hoạn. Thiệt hại không nghiêm trọng như vụ cháy Nhà thờ Đức Bà tại thủ ô Paris vào năm ngoái.

Đám cháy ở khu vực đặt đàn đại phong cầm của nhà thờ và dường như nhạc cụ này đã bị phá hủy hoàn toàn. Phần bệ của đàn rất yếu và có nguy cơ đổ sập bất kỳ lúc nào. 

Vụ cháy lớn đã xảy ra bên trong một nhà thờ ở thành phố Nantes, miền Tây nước này. Hàng chục lính cứu hỏa đã được điều đến hiện trường. Hình ảnh được phát sóng truyền hình cho thấy khói bốc ra từ công trình vĩ đại này.

Nhà thờ này từng bị phá hủy một phần trong Thế chiến II vào năm 1944 do bị trúng bom. Năm 1972, một vụ hỏa hoạn đã thiêu trụi toàn bộ phần mái nhà thờ. Phải mất 13 năm sau đó, công trình này mới được phục dựng lại.

Vụ cháy mới nhất xảy ra chỉ hơn một năm sau vụ cháy Nhà thờ Đức Bà ở thủ đô Paris ngày 15/4/2019 làm phá hủy tòa tháp chính của công trình này.

Công ty PCCC An Bảo Việt chuyên cung cấp thiết bị pccc. Thi công lắp đặt hệ thống pccc, chống sét. Bảo trì pccc, sửa chữa hệ thống pccc, chống sét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *