Hiện trường vụ hoả hoạn

Một tàu chở hàng bị tai nạn khi băng qua cây cầu bắc ngang hồ nước ở ngoại ô Mỹ. Cây cầu bốc cháy và bị sập một phần. Cuộn vòi chữa cháy Sri.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h sáng (giờ địa phương). Khoảng 90 lính cứu hỏa đã được huy động để dập lửa, Đội trưởng Đội Cứu hỏa Greg Ruiz phát biểu trong cuộc họp báo.

Phát ngôn viên của Union Pacific, nói rằng không có người tàu bị thương nhưng một người phải nhập viện vì bị ngạt khói. Ông cũng không biết có tất cả bao nhiêu người trên tàu. Theo ông McMahan, con tàu có 102 toa đang trên đường di chuyển từ Tucson đến Phoenix thì 8-10 toa bị bốc cháy.

Nhiều toa tàu chở gỗ. Trong 3 toa rơi xuống đất, có 2 toa chở dầu và 1 toa chở vật liệu cao su, nhưng không toa nào bị rò rỉ và cháy.

Cục Đường sắt Liên bang thuộc Bộ GTVT Mỹ phối hợp với cơ quan điều tra đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ cũng tham gia quá trình điều tra.

Nhân chứng nói rằng cô đã đạp xe trong công viên bên dưới cây cầu vài phút trước khi con tàu bị trật bánh.

“Tôi đã quay lại nhìn và sợ hãi vì suýt mấy mạng”, cô nói. “Lúc đó, ngọn lửa từ giữa cầu tràn xuống hồ… Cảnh tượng như trong địa ngục”.

Hồ Tempe Town dài 4 km là địa điểm nổi tiếng để chạy bộ, đạp xe và chèo thuyền gần Đại học bang Arizona.

Cảnh sát Tempe cho biết vào tháng trước, một đoàn tàu khác cũng bị chệch đường ray trên cầu khiến cây cầu bị hư hại nhẹ. Nhưng họ không rõ điều đó có liên quan đến tai nạn mới nhất hay không. Trong ảnh, một toa tàu cháy đen, trơ khung sắt.

Các quan chức của Công ty Đường sắt Union Pacific khi đó cho biết 12 toa hàng đã trật bánh và việc sửa chữa kéo dài 48 giờ. Công ty cũng cho biết cây cầu được kiểm tra định kỳ hàng năm hôm 9/7.

Công ty PCCC An Bảo Việt chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy. Cuộn vòi chữa cháy Sri. Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Sửa chữa, bảo trì hệ thống pccc, chống sét.

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Nhà máy Sữa Sài Gòn (Saigon Milk), Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM, Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, Tòa nhà ATIA, Công ty Long Vĩ Việt Nam, Nhà máy Bia Sài Gòn – Nguyễn Chí Thanh và một số khách hàng khác.
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *