Bình Dương: Cháy kiốt bán giày dép và quần áo trong đêm. Bảo trì phương tiên pccc.

Bình Dương: Cháy kiốt bán giày dép và quần áo trong đêm. Bảo trì phương tiện pccc.

Bảo trì phương tiện pccc.

Khoảng 22 giờ 30 ngày 4/8, ngọn lửa bùng phát tại kiốt bán giày dép, quần áo của bà Nguyễn Thị Phúc ở khu vực chợ đêm thuộc phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên.

Rạng sáng 5/8, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Bình Dương cho biết lực lượng chức năng vừa dập tắt một vụ cháy kios giày dép, quần áo tại khu vực gần chợ đêm thuộc phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên xảy ra trong đêm.

Khoảng 22 giờ 30 ngày 4/8, ngọn lửa bùng phát tại kiốt bán giày dép, quần áo của bà Nguyễn Thị Phúc ở khu vực chợ đêm thuộc phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên.

Một số người dân sử dụng phương tiện tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành do kiốt chứa nhiều vật liệu dễ cháy như quần áo, giày dép…

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã điều động 6 phương tiện chuyên dụng và gần 40 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa.

Do kiốt bán quần áo, giày dép, có nhiều vật liệu dễ cháy, lửa bốc nhanh, khói đen nghi ngút.

Tại hiện trường, kiốt có hai mặt tiền, hai phía còn lại giáp nhà để xe của công ty và nhà dân.

Lực lượng cứu hỏa khẩn trương triển khai phương án chữa cháy, ngăn không để cháy lan. Đến khoảng 0 giờ ngày 5/8, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi kiốt với diện tích hơn 150m2.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

An Bảo Việt là một trong các công ty pccc, bảo trì phương tiện pccc, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV AN BẢO VIỆT

Trụ sở: 973/103 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp. HCM

MST : 0312573609

Điện Thoại : +84 989045388

Email: anbaoviet@gmail.com 

Website: anbaoviet.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *