Cháy quán cà phê hát cho nhau nghe. Hệ thống chữa cháy sol khí

Lực lượng chức năng thuộc Công an quận Hoàng Mai đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy tại quán cà phê hát cho nhau nghe. Hệ thống chữa cháy sol khí

Cháy quán cà phê hát cho nhau nghe. Hệ thống chữa cháy sol khí

Quán cà phê hát cho nhau nghe ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, bốc cháy trong lúc hàn xì, sửa chữa.

Khoảng 20h ngày 25/9, lửa bắt đầu bùng lên từ quán cà phê ở cổng khu Công nghiệp Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai. Đám cháy sau đó lan sang ba ki ốt bên cạnh.

Công an quận Hoàng Mai phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng điều động bốn xe cùng gần 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Sau khoảng một tiếng, đám cháy được dập tắt.

Lãnh đạo UBND phường Vĩnh Hưng cho biết không có thiệt hại về người. Khu vực xảy ra hỏa hoạn là những căn nhà cấp 4 cũ và nhà ở tạm lợp mái tôn, tổng diện tích khoảng 150 m2.

Khi xảy ra sự cố, quán cà phê hát cho nhau nghe đang bị đình chỉ hoạt động do không đủ các điều kiện an toàn về phòng cháy và an ninh trật tự.

Nguyên nhân gây ra cháy được xác định do hàn xì. Ông Dương Bình, chủ quán được triệu tập sau đó.

Tại cơ quan công an, ông Bình khai tự hàn cắt, sửa chữa cửa sắt ra vào làm bắn vẩy hàn ra vật dụng trang trí, biển quảng cáo. Lửa xuất hiện sau đó, lan sang các kiot bên cạnh. Trong quá trình hàn xì, chủ quán đã để bình chữa cháy và chậu nước bên cạnh nhưng đám cháy lan nhanh nên không kịp xử lý.

Hiện tại Công an quận Hoàng Mai đang thống kê tài sản thiệt hại.

An Bảo Việt là một trong các công ty pccc, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống chữa cháy sol khí bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *