Cung cấp thiết bị pccc
Hiện trường vụ hoả hoạn

Hai xe tec chở xăng dầu bốc cháy dữ dội rồi lan ra khu vực xung quanh khiến lực lượng chức năng vất vả chữa cháy, dập tắt được ít phút lửa lại bùng phát trở lại. Cung cấp thiết bị pccc.

Sáng 21/8, trả lời PV VTC News, lãnh đạo UBND huyện An Dương (TP Hải Phòng) cho biết, sáng cùng ngày, tại chân cầu vượt Quán Toan (xã Bắc Sơn, An Dương) xảy ra vụ cháy 2 xe tec chở xăng dầu.

Hai xe tec chở xăng dầu bốc cháy, thiêu rụi cả kho bãi ở Hải Phòng - 2
Đám cháy xảy ra khoảng 7h30 cùng ngày, tới khoảng 9h30 ngọn lửa được dập tắt. Tại hiện trường, 2 xe tec chở xăng dầu, khu vực xung quanh chỗ đậu của 2 xe cùng nhiều thùng phuy bị cháy đen.
Hai xe tec chở xăng dầu bốc cháy, thiêu rụi cả kho bãi ở Hải Phòng - 3
Tuy nhiên, đến 10h30, ngọn lửa bùng phát trở lại, lực lượng PCCC lại căng mình dập lửa.
Hai xe tec chở xăng dầu bốc cháy, thiêu rụi cả kho bãi ở Hải Phòng - 4
Khoảng 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ Cảnh sát PCCC được huy động tới hiện trường khẩn trương dập đám cháy.
Hai xe tec chở xăng dầu bốc cháy, thiêu rụi cả kho bãi ở Hải Phòng - 5
 
Hai xe tec chở xăng dầu bốc cháy, thiêu rụi cả kho bãi ở Hải Phòng - 6
Cột khói đen cuồn cuộn bốc cao.
Hai xe tec chở xăng dầu bốc cháy, thiêu rụi cả kho bãi ở Hải Phòng - 7
 
Hai xe tec chở xăng dầu bốc cháy, thiêu rụi cả kho bãi ở Hải Phòng - 8
Chiến sỹ PCCC nỗ lực dập lửa.
Hai xe tec chở xăng dầu bốc cháy, thiêu rụi cả kho bãi ở Hải Phòng - 9
Do cháy xe chở xăng dầu nên ngọn lửa bùng cháy rất nhanh, cháy lan cả sang các kho bãi gần đó.
Hai xe tec chở xăng dầu bốc cháy, thiêu rụi cả kho bãi ở Hải Phòng - 10

Hiện chưa có thống kê thiệt hại về người và tài sản. Tuy nhiên, theo nguồn tin của PV VTC News, đám cháy khiến 1 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng). Đến khoảng 11h ngày 21/8, đám cháy được khống chế thêm lần nữa, lực lượng chức năng tiếp tục phun nước làm mát để tránh nguy cơ bùng lửa trở lại.

An Bảo Việt là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, Cung cấp thiết bị pccc, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *