Quả cầu chữa cháy tự động

Đến 23h30 phút ngày 26/8, đám cháy lớn tại kho xưởng rộng hơn 3.000 m2 nằm bên trong KCN Tân Tạo -TP Hồ Chí Minh vẫn chưa được dập tắt; dù lực lượng chức năng đã rất nỗ lực. Quả cầu chữa cháy tự động

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 20 giờ tối 26/8. Trung tâm chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an TP Hồ Chí Minh nhận tin báo cháy tại Kho chứa hàng gia dụng thuộc Công ty Cổ phần ngôi nhà Ánh Dương Miền Nam (Sunhouse Miền Nam) tại địa chỉ Lô 8 -10, đường số 1, Khu Công nghiệp Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh ).

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã điều động Đội PCCC&CNCH Công an quận Bình Tân, Đội CC&CNCH KV4, Đội PCCC Khu Công nghiệp Tân Tạo đến ngay hiện trường chữa cháy, nhưng do diện tích cháy lớn; nên đã tiếp tục phải điều động chi viện từ các đơn vị: Đội PCCC&CNCH KV1, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH quận 6, quận 8, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh.

Tổng số 43 xe chữa cháy các loại, và trên 300 cán bộ chiến sỹ PCCC đã có mặt tại hiện trường phối hợp triển khai các đội hình chữa cháy.

Tuy nhiện, đến 23h30, sau hơn 3 tiếng, đám cháy vẫn chưa được dập tắt. Ngọn lửa vẫn bốc cháy đỏ rực tại hiện trường. Công tác dập lửa vẫn đang được tích cực triển khai.

An Bảo Việt là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *