Hiện trường vụ cháy

Xe bồn trong bãi trên đường Nguyễn Duy Trinh, quận 9, gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây, bất ngờ phát nổ, thiêu rụi 2 xe đầu kéo và ôtô tải khác. Dây tín hiệu báo cháy.

Chiều 28/11, khói lửa bùng lên dữ dội trong bãi xe rộng 400 m2 sau tiếng nổ lớn từ xe bồn, bén vào nhiều xe đầu kéo, xe tải và lan sang gara kế bên.

Gần chục người dùng bình chữa cháy mini dập lửa, song bất thành. Một số tài xế hối hả lái xe ra ngoài, thoát khỏi đám cháy.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ điều 5 xe cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Lính cứu hoả di dời nhiều bình khí nén, thùng phuy chứa dầu ra ngoài tránh phát nổ.

Đám cháy được khống chế sau hơn một giờ. Hoả hoạn không gây thương vong nhưng đã thiêu rụi 4 ôtô.

Tại hiện trường, các xe cháy trơ khung bên cạnh nhiều bình gas, khí nén, thùng phi chứa dầu và nhiều máy móc bị hư hỏng.

Nguyên nhân đang được điều tra.

An Bảo Việt là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *