Còi đèn kết hợp báo cháy
Cảnh sát PCCC đang tiến hành dập lửa

Chỉ trong thời gian ngắn, ngọn lửa bùng phát bao trùm lên khoảng 10 xưởng gỗ ở địa bàn xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, khiến hàng nghìn mét vuông nhà xưởng bị thiêu rụi. Còi đèn kết hợp báo cháy.

Trưa 1/12, ông Phan Lạc Trường – Chủ tịch UBND xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, Hà Nội) cho biết, vào sáng nay trên địa bàn đã xảy ra vụ hoả hoạn nghiêm trọng ở khu vực có khoảng 10 xưởng gỗ, mỗi xưởng diện tích từ vài chục mét đến hơn 200 m2.

Theo ông Trường, uớc tính ban đầu có tới hàng nghìn m2 nhà xưởng bị thiêu rụi, may mắn không có thiệt hại về người. Đến trưa nay, lực lượng CSPCCC vẫn đang tích cực dập lửa. Tuy nhiên công tác dập lửa gặp rất nhiều khó khăn.

Trước đó, vào khoảng 9h30 phút sáng nay, ngọn lửa bùng phát bên trong một xưởng gỗ rộng khoảng 200 m2 ở xã Hữu Bằng.

Do khu vực bùng phát hoả hoạn có nhiều đồ dễ cháy như giường, tủ gỗ thành phẩm nên ngọn lửa nhanh chóng lan sang các xưởng bên cạnh.

Ngay lập tức, hàng chục cảnh sát cùng xe cứu hoả được điều động đến hiện trường để dập lửa.

Hiện nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra, làm rõ.

An Bảo Việt là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *