Hệ thống chữa cháy tự động
Hiện trường vụ cháy

Ngọn lửa bùng lên dữ dội tại kho hoá chất trong khu Công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh) khiến công tác dập lửa gặp rất nhiều khó khăn. Hệ thống chữa cháy tự động.

Sáng 13/8, trao đổi với PV, lãnh đao Ban quản lý khu Công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cho biết, tại khu Công nghiệp huyện Yên Phong đã xảy ra vụ hoả hoạn khiến toàn bộ nhà xưởng bị thiêu rụi.

Theo đó, vào khoảng hơn 5h sáng cùng ngày, một vụ cháy lớn xảy ra tại một công ty liên quan đến sơn vỏ điện thoại. Vụ cháy xảy ra trong một kho hoá chất nằm trong Khu công nghiệp Yên Phong.

Ngay sau khi xảy ra vụ hoả hoạn, Công an huyện Yên Phong phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy điều xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa, đồng thời tổ chức phân luồng giao thông.

Theo lãnh đạo Ban quản lý khu Công nghiệp tỉnh Bắc Ninh, khoảng 30 phút sau khi xảy ra vụ cháy, ngọn lửa được khống chế. Hậu quả, khoảng 2.000 m2 nhà xưởng bị thiêu rụi, không gây thiệt hại về người, còn tài sản vẫn chưa thống kê được.

Hiện công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy.

An Bảo Việt là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, Hệ thống chữa cháy tự động, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *