Kiểm định thiết bị pccc
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Tối  5/11, tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xảy ra một vụ cháy lớn tại công ty sản xuất bao bì gây chập điện khiến cả khu phố chìm trong bóng tối. Kiểm định thiết bị pccc

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 18h30 cùng ngày, nhiều người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên tại nhà xưởng của một công ty sản xuất bao bì đóng trên địa bàn khu phố Khánh Long, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công nhân, bảo vệ của công ty này đã sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Do bên trong nhà xưởng công ty chứa nhiều vật liệu dễ bắt lửa nên đám cháy bùng phát lớn và nhanh chóng lan rộng. Nhà xưởng kết cấu tường gạch mái tôn, chất cháy chủ yếu là bao bì và giấy. Một số nhà dân sát bên công ty sợ cháy lan đã vội vàng di chuyển đồ đạc ra ngoài.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy, ngăn cháy lan và sau đó dập tắt hoàn toàn. 

Các tuyến đường gần đó bị phong tỏa, cả khu phố nơi có đám cháy đã bị mất điện.

Hiện lực lượng chữa cháy đang xử lý , công an cũng đang làm việc với những người liên quan để xác định làm rõ nguyên nhân và thiệt hại do vụ hỏa hoạn. Đơn vị điện lực cũng đã xuống hiện trường để giải quyết sự cố mất điện.

An Bảo Việt là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, kiểm định thiết bị pccc, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *