Hiện trường vụ cháy

Đến 8 giờ ngày 14/11, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy xảy ra tại khu vực phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đầu báo khói giá rẻ.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng khiến một căn nhà khoảng 500m² chứa nhiều phế liệu bị đổ sập và quán cà phê chòi lá bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn bùng phát lúc rạng sáng 14/11 tại căn nhà chứa nhiều phế liệu, sau đó lan sang quán cà phê chòi lá trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một. Phát hiện đám cháy, người dân đã hoảng loạn hô hoán nhau chạy thoát thân. 

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã điều động nhiều phương tiện và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. 

Đến 8 giờ ngày 14/11, ngọn lửa đã được khống chế, ngăn không để cháy lan, tuy nhiên vẫn còn âm ỉ bên trong. Trong căn nhà khói vẫn bay lên và mùi hóa chất nồng nặc.

Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

An Bảo Việt là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, đầu báo khói giá rẻ, thiết bị an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *