Thi công lắp đặt hệ thống pccc
CS PCCC đang thi hành nhiệm vụ tại hiện trường

Lửa bùng lên bao trùm xưởng sản xuất giày da rộng 3.500 m2 ở quận Bình Tân, khiến hơn 1.000 công nhân tháo chạy, tối 15/1. Thi công lắp đặt hệ thống pccc.

21h30, nhiều công nhân làm việc bên trong xưởng sản xuất giày của Công ty TNHH sản xuất thương mại Mỹ Nga nằm trên đường Tây Lân, phường Bình Trị Đông A phát hiện nhiều tiếng nổ phát ra từ khu vực đánh xi giày.

Khói lửa bùng lên bén sang nhiều máy móc, hàng thành phẩm tại khu vực may. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa bao trùm toàn bộ xưởng khiến nhiều công nhân bỏ chạy ra ngoài. Xưởng bị cháy nằm trong khu dân cư đông đúc, cách chợ Mỹ Nga 20 m.

“Tôi đang đóng đế giày thì nghe nhiều tiếng nổ như bom cách chừng 30 m. Khói lửa sau đó mù mịt khiến nhiều người bị sặc, bỏ chạy ra ngoài” chị Loan, công nhân công ty nói và cho biết thời điểm xảy ra cháy công nhân đang tăng ca làm hàng Tết.

Cảnh sát PCCC đã điều gần 20 xe cứu hỏa cùng gần 180 chiến sĩ xuống hiện trường. Lính cứu hỏa mang mặt nạ chống độc, kéo vòi rồng xịt xung quanh khu xưởng để chống cháy lan ra khu dân cư. Một tốp khác bắc cầu thang lên mái nhà dân xịt nước dập lửa.

Gần 2 giờ sau, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ cháy không làm thiệt hại về người nhưng sức nóng đã làm sụp một phần mái nhà xưởng. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

An Bảo Việt là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống pccc, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật thi công lắp đặt hệ thống pccc, vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *