Nội quy tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy.
Hiện trường vụ cháy

Xưởng gỗ rộng hơn 600 m2 trên đường Hoàng Hữu Nam, quận 9 (TP.HCM), bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi. Nội quy tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy.

Vụ cháy xảy ra khoảng 13h ngày 28/12 tại xưởng gỗ rộng hơn 600 m2 trên đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM.

Thời điểm trên, một số công nhân phát hiện lửa bùng lên tại xưởng gỗ liền hô hoán và cùng người dân địa phương dùng các vật dụng chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

Đám cháy bùng phát dữ dội, bao trùm toàn bộ xưởng gỗ.

Cảnh sát PCCC quận 9 điều khoảng 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường dập lửa. Đến 14h30, đám cháy được khống chế.

Hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng khiến phần mái nhà xưởng đổ sập, nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Nhà chức trách quận 9 đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

An Bảo Việt là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *