Thiết bị báo cháy giá rẻ

Thiết bị báo cháy giá rẻ

Khói lửa bùng lên tại căn nhà trong hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 khiến nhiều người nháo nhào, chiều 28/8.

Khoảng 17h, lửa phát ra tại căn nhà hai tầng trong hẻm 258, do vợ chồng bà Trần Minh Tuyết (47 tuổi, ở quận 1) thuê làm kho chứa phụ tùng ôtô. Bên trong có nhiều vật liệu bằng cao su khiến lửa lan nhanh.

“Lúc đó trong nhà chỉ có một người đàn ông ngoài 40 tuổi, đã kịp thoát ra ngoài tri hô”, ông Vĩnh Mau, nhà ở gần đám cháy, cho biết.

Mọi người chạy đến nỗ lực dập lửa nhưng bất thành. Khói đen cuồn cuộn bốc lên và tỏa ra xung quanh mù mịt khiến người dân trong hẻm nhốn nháo. Do sợ cháy lan và ngạt khói, nhiều người già và trẻ em được sơ tán.

Tuyến đường từ Phó Đức Chính đến Calmette dài gần 250 m bị phong tỏa khiến giao thông khu vực rối loạn. Cả trăm cảnh sát cùng khoảng 10 xe cứu hỏa, trong đó có hai xe thang đến hiện trường ứng cứu.

Do căn nhà cháy nằm trong hẻm nhỏ, có đoạn chỉ rộng hơn một mét, nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Lính cứu hỏa kéo vòi rồng khoảng 50 m để tiếp cận hiện trường, leo lên các căn nhà liền kề phun nước cô lập ngọn lửa.

Gần 19h, khói đen vẫn ngùn ngụt, cao hơn chục mét. Mùi cháy khét lan xa phạm vi khoảng một km. Cả khu phố bị mất điện. Lực lượng chức năng cùng người dân đưa đồ đạc trong hẻm ra ngoài để mở rộng lối đi.

Đến hơn 20h, đám cháy đã được dập tắt, khói chỉ còn âm ỉ. Hỏa hoạn không gây thương vong, song đã thiêu rụi ngôi nhà. Nguyên nhân đang được điều tra.

Khu vực này nằm gần các tuyến đường có nhiều ngân hàng, Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM – nơi được mệnh danh “phố Wall Sài Gòn”.

An Bảo Việt là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, thiết bị báo cháy giá rẻ, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *