Hiện trường vụ cháy

Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Nghệ An đã kịp thời khống chế 2 đám cháy xảy ra trên địa bàn TP Vinh. Top 10 công ty PCCC uy tín tại TPHCM.

Khoảng 7h30 ngày 18/11, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận tin báo về vụ cháy xảy ra tại khách Vinh Plaza, số 3, đường Mai Hắc Đế, phường Lê Lợi, TP Vinh.

Ngay lập tức, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Nghệ An đã huy động 1 xe chỉ huy, 3 xe chữa cháy, 1 xe thang cùng 35 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Tại hiện trường cho thấy, đám cháy xảy ra trên tầng 7 của khách sạn và đang có dấu hiệu lan nhanh sang các tầng xung quanh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã nhanh chóng di tản người ra khỏi khách sạn. Đồng thời, triển khai đội hình khống chế đám cháy. Sau ít phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Trước đó, lúc 5h50 cùng ngày, 1 vụ cháy xảy ra tại nhà một người dân trên đường Nguyễn Quốc Trị, TP Vinh.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An huy động 4 xe chữa cháy chuyên dụng và 25 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường.

Đám cháy xảy ra tại tầng 2 của ngôi nhà. Người dân phát hiện sự việc muộn nên ngọn lửa đã lan lên phòng thờ thiêu rụi nhiều vật dụng và làm sập mái nhà.

Chỉ ít phút sau khi có mặt, lực lượng PCCC&CNCH đã khống chế hoàn toàn đám cháy.

Rất may cả hai vụ cháy không có thương vong về người. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân các vụ cháy và kiểm tra thiệt hại về tài sản.

An Bảo Việt là một trong Top 10 công ty PCCC uy tín tại TPHCM, chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao. Top 10 công ty PCCC uy tín tại TPHCM.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống. Top 10 công ty PCCC uy tín tại TPHCM.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *