Công ty phòng cháy chữa cháy quận 12
Công ty phòng cháy chữa cháy quận 12 đang tiến hành dập đám cháy

Sáng nay 25-12, sau tiếng nổ, một quán ăn trên địa bàn quận 12, TPHCM bất ngờ bốc cháy khiến người dân xung quanh một phen hoảng loạn. Công ty phòng cháy chữa cháy quận 12.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 sáng cùng ngày, nhiều người dân sinh sống gần góc đường Phan Văn Hớn – Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM nghe tiếng nổ phát ra từ quán ăn ở góc đường này. Ngay sau đó, khói đen kèm ngọn lửa bốc lên nghi ngút từ trong quán. 

Thấy vậy, người dân vội dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội khiến nhiều người dân hoảng sợ nên di chuyển ra khu vực an toàn.

Nhận tin báo, Công an quận 12 phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tiến hành dập lửa. Một lúc sau, ngọn lửa được lực lượng chức năng khống chế hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn khiến nhiều đồ đạc bên trong quán ăn bị cháy rụi. May mắn vụ cháy không có thương vong về người.

Bước đầu, ngọn lửa được cho là phát ra từ khu vực nhà bếp của quán.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

An Bảo Việt là một trong các Công ty phòng cháy chữa cháy quận 12 chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, an ninh, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

Với phương châm “Sáng tạo trên nền tảng dịch vụ tiêu chuẩn”, An Bảo Việt đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác về chất lượng và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với An Bảo Việt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình chúng tôi đã thực hiện: Cảng Quốc tế SITV, Nhà máy Bia Việt Nam, Saigon Milk, Colgate Vietnam, Công ty DHL, Khu công nghiệp VSIP, ĐHKT Tp. HCM…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. An Bảo Việt tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

An Bảo Việt, Công ty phòng cháy chữa cháy quận 12 rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Hotline 0989 045 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *